ก่อนอื่นหนูขอแนะนำตัวก่อนนะคะ หนูชื่อฝ้ายค่ะ หนูเป็นคนเชียงใหม่เลยทำให้หนูเป็นคนที่ค่อนข้างผิวขาว หุ่นดีค่ะแต่ติดที่ตัวเล็กไปหน่อยเพราะหนูสูงแค่160เองค่ะ แต่ว่ามีอย่างอื่นนะคะที่โตไวกว่าตัวนั่นก็คือหน้าอกของหนูเองค่ะหนูมักจะโดนพวกเพื่อนผู้ชายล้อเป็นประจำแต่เพื่อนสาว ๆ ส่วนใหญ่ก็จะอิจฉาหนูค่ะ หนูเป็นที่ชอบดูหนังโป๊จีนมาก ๆ เพราะเวลาที่หนูอยู่คนเดียวหนูก็จะเปิดหนังโป๊จีนดูเป็นประจำหรือแม้แต่ในห้องเรียนบางคาบที่ว่าง ๆ หนูก็ยังเอาหนังโป๊จีนไปเปิดดูเลยด้วยความคึกคะนองด้วย แล้วยิ่งเวลาที่หนูเปิดหนังโป๊จีนพวกเพื่อนผู้ชายก็จะมาขอดูด้วยมันทำให้หนูรู้สึกมีอำนาจหรือไม่พวกที่ขี้อายเวลาหนูเอาหนังโป๊จีนไปให้พวกมันดูมันก็จะเขินตลกดี

วันที่เกิดเรื่องหนูกับเพื่อนไปเที่ยวผับกันค่ะปกติจะไปกันหลายคนแต่ช่วงนี้เป็นเวลาของการสอบค่ะเพื่อน ๆ เลยอยู่บ้านอ่านหนังสือกันแต่ก็มีหนูกับเพื่อนสองคนนี่แหละค่ะที่มาเที่ยวเพราะว่าอ่านหนังสือเครียดแล้วมันก็ต้องผ่อนคลายบ้าง แต่ปกติเพื่อนมีรถก็จะขับรถกันมาแต่พอดีคนนั้นมันจะอยู่บ้านอ่านหนังสือวันนี้หนูกับเพื่อนเลยต้องนั่งรถเมย์กันมา หลังจากที่ดื่มไปสักพักเพื่อนฝ้ายก็ลุกไปเต้นค่ะฝ้ายเลยนั่งที่โต๊ะอยู่คนเดียว แล้วฝ้ายก็มองดูอะไรไปเรื่อยจนไปสะดุดตากับผู้ชายคนหนึ่งที่หน้าตาดีมาก ๆ ซึ่งเขาก็กำลังมองฝ้ายอยู่เหมือนกันตอนนั้นฝ้ายอยากจะเข้าไปคุยมากแต่เขามากับเพื่อนหลายคนอยู่ค่ะฝ้ายเลยได้แค่ยิ้มให้ซึ่งมันก็ได้ผลค่ะเขาเดินเข้ามาทักฝ้ายค่ะ

วันนั้นฝ้ายก็ได้คุยกับเขาจนรู้ว่าเขาชื่อต้าเขาเรียนจบแล้วตอนนี้กำลังทำงานอยู่ ซึ่งแน่นอนค่ะว่าเขาบอกว่าเขาโสด เราเลยได้มีโอกาสแลกไลน์กันแล้วก็ดื่มกันนิดหน่อย เพื่อนฝ้ายมันก็กลับมาที่โต๊ะพอดีพี่ต้าเขาเลยขอไปนั่งกับเพื่อนเขาแต่เข้าก็ทักไลน์ฝ้ายมาค่ะแต่ฝ้ายเล่นตัวก่อนเลยยังไม่ตอบค่ะแล้วก็นั่งคุยกับเพื่อนกันเลยว่าจะกลับบ้านแล้วเพราะนี่ก็เกือบห้าทุ่มแล้ว ฝ้ายกับเพื่อนเลยออกไปยืนรอรถค่ะ แต่ไม่รู้เพราะว่าบังเอิญหรืออะไรพี่ต้าก็กำลังกลับบ้านเหมือนกันเขาเลยบอกว่าจะไปส่งค่ะด้วยตอนนั้นฝ้ายก็ยืนรอรถมานานแล้วเลยให้พี่เขาไปส่งค่ะ แต่พอฝ้ายขึ้นรถไปก็เห็นเพื่อนเขาอีกสามคนค่ะแต่ทุกคนมองฝ้ายแปลก ๆ แล้วพวกเขาก็จับฝ้ายมัดมือเลยค่ะตอนนั้นฝ้ายกลัวมากร้องไปก็ไม่มีใครได้ยิน พวกมันถอดเสื้อผ้าฝ้ายกับเพื่อนออกจนหมดแล้วมันก็บังคับให้ฝ้ายผมควยให้พวกมันค่ะแล้วควยแต่ละคนน่ากลัวมาก ๆ ฝังมุกกันทุกคนฝ้ายแอบคิดในใจเลยคะว่าของฝ้ายต้องบานแน่ ๆ จนฝ้ายอมให้พวกมันครบทุกคนค่ะแล้วมันก็จับฝ้ายขึ้นไปนั่งบนตักมันค่ะแล้วควยมันเข้าไปลึกมาก ๆ จนรู้สึกว่ามันกระแทกถึงมดลูกฝ้ายเลยค่ะแต่ก็ขยับหนีไม่ได้เลยมันแน่นไม่หมดหลังจากพวกมันกระเด้ากันจนน้ำแตกแล้ว ฝ้ายเลยบอกให้มันปล่อยฝ้ายไปแต่มันบอกว่าเดี๋ยวจะพาไปเจอเพื่อนมันอีกฝ้ายได้แต่คิดในใจว่าตัวเองจะไปเจอกับอะไรอีกบ้าง

Leave a Reply