ใครว่าพวกผู้ชายเป็นเพศที่ซื้อบื้อไม่รู้เท่าทันผู้หญิงแต่ถ้าพูดถึงผู้ชายในยุคสมัยนี้แล้วสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่าไม่จริงอย่างเด็ดขาดเพราะว่าพวกเขาได้พัฒนามาไกลจากละครยุคเก่ามากแล้ว อาจจะเพราะว่าพวกเขาได้เจอสาว ๆ ที่ออกอาการแอปนิดแอปหน่อยผู้ชายเขามองออกจนหมดแล้วผู้หญิงบางคนแอปใส ๆ บอกว่าไม่เคยดูหนังอาร์ไม่ชอบดูหนังอาร์เลยแต่พออยู่บนเตียงเท่านั้นแหละเก่งว่าในหนังอาร์ซะอีกแบบนี้คุณผู้ชายเขาจะเชื่อมั้ยล่ะว่าไม่เคยดูหนังอาร์ดังนั้นพูดความจริงไปเถอะการดูหนังอาร์ไม่ใช่เรืองที่ผิดแต่ผิดที่แอปใสกับเขาแล้วเขาดันรู้ทันนี่แหละ เพราะฉะนั้นสาว ๆ ต้องรู้ไว้จะได้ไม่ไปโป๊ะแตกกับหนุ่ม ๆ เข้าวันนี้เราจึงจะมาบอกกันว่าพฤติกรรมปลอม ๆ แบบไหนที่หนุ่ม ๆ เขาดูออก
ข้อที่หนึ่งเสแสร้งแกล้งว่าเป็นสาวโก๊ะ ชอบแกล้งทำเปิ่ทำโก๊ะ เดินชนนู่ชนนี่อินโนเซ้นต์ เด๋อ ๆ ด๋า ๆ ไม่รู้ประสีประสาอะไรเลย เวลาที่ทำมันดูตลกจริง ๆ แถมมันก็ยังดูแปลกอีกมาก ๆ ด้วยเป็นใครใครก็มองออกเพราฉะนั้นถ้าอยากจะให้เราแนะนำเป็นตัวของตัวเองดีที่สุดแล้วล่ะ
ข้อที่สองแกล้งทำให้เขาหึง ทำตังเหมือนฮอตเรียกร้องความสนใจจากเขาแอบอวดว่ามีผู้ชายมามองมีผู้ชายมาจีบเล่าว่าคนนั้นคนนี้ก็ชอบกะจะให้เขารู้สึกหึง แต่กลับกันนะเพราะว่าผู้ชายเขามองและมันก็จะทำให้เขามองว่าคุณหลงตัวเองมากจนเกินไป
ข้อที่สามทำตัวอ่อนช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ อ่อนเปลี้ยเพลียแรง ทำ ไรไม่ได้ยกของก็ไม่ได้แค่จะเดินยังดูอ่อนแรงต้องให้ผู้ชายช่วยตลอดพฤติกรรมเหล่านี้ผู้ชายเขามองบนแบบสุด ๆ เป็นเพศหญิงก็ไม่จำเป็นต้องอ่อนแอขนาดนั้นบางทีดูแลตัวเองได้ก็ดูดีไปอีกแบบเลยนะ
ข้อที่สี่ทำตัวร่าเริงเกินไป คนอะไรจะยิ้มได้ทั้งวันพูดอะไรก็เอาแต่หัวเราะตลอดชอบเสแสร้งแกล้งทำว่าร่าเริงโลกนี้สดใจเหลือเกิน ไม่ว่าใครจะมาทำอะไรให้ก็ไม่โกรธขอให้รู้ไว้เลยว่ามันดูผิดปกติจากคนอื่นมาก ๆ จริง ๆ แล้วคนเราไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายนั้นสามารถเศร้าได้ โมโหได้ไม่ต้องแกล้งมีความสุขตลอดเวลาก็ได้ รอยยิ้มที่มันมาจากการแกล้งทำดูยังไงมันก็ไม่เป็นธรรมชาติอยู่วันยังค่ำ
ข้อที่ห้าทำตัวเป็นสาวมั่นเกินเหตุ พยายามจะคีพลุกสาวมั่นแบบสุด ๆ เดินเฉิด ๆ ไม่เกรงเกรงกลัวใครทั้งสิ้นไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรก็มักจะเอาแต่พูดว่าฉันเข้มแข็ง ฉันไม่แคร์ ทำตัวเป็นสาวสตรองเต็มที่ทั้ง ๆ ที่จริงภายในอาจจะอ่อนแอเหมือนกับคนอื่นนั่นแหละ เมื่อไหร่ที่คุณแกล้งทำคุณผู้ชายเขาก็ยิ่งดูออก อ่อนโนลงบ้างก็ได้ไม่เห็นจะต้องคีพลุกตลอดเลย
ข้อที่หกเล่นตัวแกล้งทำใจแข็ง เวลาที่หนุ่ม ๆ เข้ามาจีบก็เล่นตัวหนักมากแกล้งทำเป็นว่าไม่หวั่นไหว ไม่สะทกสะท้านอะไรทั้งสิ้น พอเขาอยากจะเล่นด้วยก็ทำตังเฉิดใส่ ไม่ว่าจะชวนไปไหนก็จะลีลาเป็นพฤติกรรมที่ดูน่ารำคาญสำหรับหนุ่ม ๆ เลยล่ะเมื่อใดที่คุณเล่นตัวมาก ๆ ทั้งที่จริง ๆ ก็ชอบเขาอยู่เหมือนกันผู้ชายร้อยทั้งร้อยมองออกอย่างแน่นอน

Leave a Reply