ถุงยางคงเป็นอะไรที่หนุ่มๆชอบใช้กันถูกใช่ไหมคะ แต่บางคนไม่รู้เลยว่าตัวเองมีขนาดน้องชายเท่าไหร่วันนี้จะมาพูดคุยเกี่ยวกับการเลือกถุงยางให้เหมาะกับขนาดของน้องชายกันค่ะ ซึ่งการเลือกถุงยางก็เปรียบเสมือนการเลือกคู่นอนในคลิป โป๊นั่นล่ะค่ะ เพราะเราต้องเลือกคู่นอนที่เราชอบและสบายใจอยู่แล้ว เช่นเดียวกับที่เราจะเลือกขนาดของถุงยาง ถ้าเรารู้วิธีเลือกถุงยางที่เหมาะสมกับเรานอกจะพอดีกับน้องชายแล้วยังสบายใจเหมือนกับการเลือกคู่นอนถูกคู่เหมือนในคลิป โป๊เลยค่ะ โดยเฉพาะถุงยางที่แปลกใหม่ที่ในคลิป โป๊ชอบใช้กันคิดดูสิคะว่าคู่รักของคุณจะชอบขนาดไหน รู้แบบนี้มาดูวิธีการเลือกได้เลยค่ะ

ข้อหนึ่ง จะต้องทำการวัดขนาดของน้องชายว่ามีขนาดเท่าไหร่ในคลิป โป๊มักจะวัดกันตอนที่น้องชายแข็งตัวเต็มที่แล้ว เราจะต้องวัดขนาดของเส้นรอบวงว่ามีขนาดเท่าไหร่ บางคนอาจจะวัดผิดขนาดได้ซึ่งมักจะไปวัดความยาวของน้องชายแทน และบอกไว้เลยว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่ผิดและใช้ไม่ได้นะคะ มาตรฐานชายไทยเรานั้นอยู่ที่52 ถัดลงมาคือ 49 มิลลิเมตรและใหญ่สุดอยู่ที่ 56 มิลลิเมตรค่ะ หนุ่มๆลองวัดดูดีๆนะคะ

ข้อสอง  เลือกให้พอดีกับน้องชาย เห็นในคลิป โป๊ใส่ขนาดไหนเราจะใส่ตามไม่ได้นะคะ เราจะต้องเลือกให้พอดีพอเหมาะกับขนาดน้องชายของเราเอง และไม่ควรเล็กหรือใหญ่เกินไปเพราะจะไปทำให้ไปขวางการทำงานของเส้นเลือด ซึ่งจะทำให้เกิดอาการปวดชาได้ แล้วถ้าหากใส่ขนาดที่ใหญ่เกินไปก็ไม่ดีเช่นกันเพราะจะทำให้หลุดหรือแตกเมื่อใส่เข้าไป ส่งผลให้เกิดการติดโรคหรือตั้งครรภ์ได้ อย่างนั้นแล้วควรเลือกให้พอดีกับน้องชายจะดีที่สุด

ข้อสาม จากที่เราได้ขนาดแล้วก็มาดูรูปแบบกันบ้างค่ะ ในตอนนี้ถุงยางมีให้เลือกหลายรูปแบบ ซึ่งมีทั้งกลิ่นและสีของถุงยาง และรูปแบบสัมผัสต่างๆ ซึ่งถ้าเราชอบแบบไหนก็สามารถเลือกเพื่อนำไปใช้ได้เลย อีกอย่างปรึกษาคู่นอนด้วยนะคะเผื่อเขาไม่ชอบ และเผื่อใครยังไม่ทราบถุงยางปัจจุบันได้ออกแบบมาทั้งในลักษณะที่บาง ขรุขระ มีทั้งแบบมีสารฟีโรโมน แบบที่สามารถลดการไหลของน้ำเชื้อได้และแบบผสมสารหล่อลื่นในตัวสุดท้ายถุงยางแบบใส่เร็ว โดยถุงยางแต่ละตัวก็ทำงานแตกต่างกัน และราคาก็แพงกว่าราคาถุงยางปกติทั่วไป ใครอยากลองของใหม่คงต้องลงทุนกันหน่อยแล้วล่ะค่ะ เผื่อว่าลองแล้วคนรักติดใจก็อาจจะทำให้ความรักของคุณมีความสุขยิ่งขึ้นไปอีกขั้น รู้วิธีการเลือกและการวัดขนาดนี้แล้วหนุ่มๆอย่าลืมที่จะนำไปปรับและเลือกใช้ให้เหมาะสมกับตัวเองนะคะ

Leave a Reply