สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีเคล็ดลับดีๆสาระดีๆที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพเล็กๆน้อยๆของเพื่อนมาฝากอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าใบหน้ามันควรดูแลอย่างไร เป็นเพื่อนพร้อมหรือยังคะที่จะบอกลาผิวมันเยิ้มในระหว่างวัน และต้อนรับผิวพรรณที่ผ่องใสกระจ่างสวยเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊JAVเพื่อนๆทราบไหมคะว่าการที่หน้าของเพื่อนนั้นมีความมันเยิ้มจะทำให้ปัญหาต่างๆบนใบหน้าผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดเลยค่ะ และจะทำให้เพื่อนนะคะดูแลรักษายาก ถ้าเกิดอยากจะกลับมามีใบหน้าที่ขาวใสผุดผ่องเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊JAVก็สมควรที่จะดูแลสุขภาพผิวหน้าของเพื่อนให้ดีอยู่เสมอ เพราะถ้าไม่อย่างนั้นนะคะใบหน้าของเพื่อนนั้นจะมีปัญหามากมายเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นรูขุมขนกว้างหรือเกิดสิวซึ่งเป็นปัญหาที่แก้ยากมากๆเลยค่ะแต่ในวันนี้นะคะดิฉันได้รวบรวมวิธีที่สามารถทำให้ความมันบนใบหน้าของเพื่อนนั้นลดลงและเผยผิวกระจ่างใสเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊JAVได้มากขึ้น เพื่อนๆพร้อมหรือยังคะที่จะเริ่มต้นดูแลสุขภาพบนใบหน้าให้กลับมาขาวใสเหมือนดาราหนังโป๊JAVอีกครั้งและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการดูแลรักษาเลยค่ะ
ประการแรก เพื่อนๆควรใส่ใจในการทำความสะอาดบนผิวหน้าอย่างมากเพราะเพื่อนๆที่มีใบหน้ามันสมควรที่จะหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและเกี่ยวกับสูตรการควบคุมความมัน และควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสม เพราะถ้าไม่อย่างนั้นนะคะจะทำให้ใบหน้าของเพื่อนนั้นมีความมันมากยิ่งขึ้น แต่ทางที่ดีนะคะเวลาล้างหน้าเพื่อนๆควรคิดถึงพี่ทันค่ะควรใช้เวลากับมันสักครู่หนึ่งถ้าเพื่อนๆทำความสะอาดใบหน้าจนหมดจดจะทำให้เพื่อนๆรู้สึกสบายมากและใบหน้าของเพื่อนมันจะกลับมาขาวใสเหมือนดาราหนังโป๊JAVอีกครั้งนึงค่ะ
ประการที่สอง ควรเลือกใช้โทนเนอร์มาเช็ดทำความสะอาดบริเวณที่มีความมัน เพราะโทนเนอร์นั้นมีส่วนช่วยในเรื่องการควบคุมความมันและลดความมันได้เป็นอย่างดีดิฉันขอแนะนำนะคะให้เพื่อนๆใช้โทนเนอร์เช็ดทุกครั้งหลังทำความสะอาดใบหน้าเรียบร้อยแล้ว
ประการที่สาม ขยันมากหน้าอย่างเป็นประจำ เพราะการมากๆนะคะจะช่วยบำรุงรักษาและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหายของเพื่อนๆให้กลับมามีสุขภาพที่ดีและนอกจากจะช่วยบำรุงแล้วยังมีส่วนช่วยทำความสะอาดบริเวณใบหน้าของเพื่อนให้กลับมาสะอาดอย่างหมดจดด้วย

Leave a Reply