คุณเคยสังเกตหรือเปล่าว่าปัญหาส่วนใหญ่ที่ทำให้คนทะเลาะกันนั้นก็มาจากโทรศัพท์มือถือนั่นเองไม่ว่าจะเบอร์โทรเข้าหรือออก เฟสบุ๊กหรือว่าไลน์และแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ มีเรื่องที่ต้องทำให้คุณและแฟนนั้นขุ่นข้องหมองใจกันได้ทุกวันและที่สำคัญผู้หญิงนั้นก็จะเป็นฝ่ายที่กระตือรือร้นหาคำตอบจึงทำให้ถูกมองว่าเป็นเพศที่จู้จี้จุกจิกและด้วยปัญหานี้เองวันนี้เราจึงจะมาแก้ต่างให้กับคุณผู้หญิงกันว่าทำไมเขาถึงชอบเช็คโทรศัพท์แฟนเป็นประจำนั่นอาจจะเป็นเพราะว่าพฤติกรรมของผู้ชายเลยทำให้เธอต้องเป็นแบบนี้หรือเปล่าคุณเองหรือเปล่าที่ชอบดู av subthai หรือชอบซ่อนav subthaiไม่ให้เธอเห็นอาจจะเพราะคุณกลัวว่าเวลาที่ผู้หญิงเห็นว่าคุณมีav subthaiในมือถือแล้วเธอจะโกรธหรือบางครั้งคุณก็ดันไปถ่ายav subthaiที่คุณเคยไปมีอะไรกับแฟนเก่าเพราะผู้ชายส่วนใหญ่ชอบถ่ายav subthaiเก็บไว้ซะด้วยนี่ก็คงเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้เธอต้องเช็คโทรศัพท์ของคุณ

ข้อที่หนึ่งประสบการณ์ไม่ดีสอนให้ระวัง เพราะผู้หญิงอาจจะเคยเจอประสบการณ์ที่แย่ ๆ ทั้งถูกแฟนนอกใจหรือแฟนแอบซุกกิ๊กไว้ในโซเชียลหรือไม่พวกเธอก็เคยเห็นพฤติกรรมเหล่านี้จากเพื่อน ๆ จึงทำให้เก็บมาสอนตัวเองให้ระแวดระวังอยู่เสมอนั่นจึงไม่แปลกเลยที่พวกเธอจะเช็คโทรศัพท์ของแฟนตัวเองอยู่เสมอ

ข้อที่สองผู้ชายมีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้ใจ บางครั้งอย่าไปโทษผู้หญิงซะฝ่ายเดียวนะว่าทำไมชอบค้นชอบเช็คเพราะบางทีพฤติกรรมของคุณผู้ชายเองต่างหากที่มีส่วนส่งเสริมให้พวกเธอต้องกลายเป็นแบบนี้แล้วยิ่งถ้าคุณไม่ให้เธอเช็คก็ยิ่งทำให้เธอคิดว่าคุณนั้นกำลังปิดบังอะไรอยู่แน่นอน

ข้อที่สามผู้ชายไม่ยอมเปิดเผย เปิดเผยให้ผู้หญิงรู้ทุกเรื่องจริง ๆ มันก็จบแล้วนะคุณทั้งสองคนจะได้ไม่ต้องมาทะเลาะกันให้เจ็บปวดหัวใจเปล่า ๆ ยิ่งการที่ผู้ชายไม่ยอมเปิดเผยนี่แหละมันยิ่งทำให้ผู้หญิงนั้นอยากรู้มากยิ่งขึ้นไปอีกเท่าตัวและพยายามที่จะหาคำตอบให้ได้นั่นเอง

ข้อที่สี่ผู้ชายมีประวัติที่ไม่ค่อยดีเรื่องความเจ้าชู้ แน่นอนว่าถ้าหากผู้ชายมีนิสัยเจ้าชู้มาก่อนเป็นใครใครก็ต้องระแวงกันทั้งนั้นเพราะมันก็เป็นเหมือนการป้องกันตัวและเป็นการปกป้องหัวใจเพราะฉะนั้นถ้าผู้หญิงเขาจะเช็คมือถือของคุณคงจะไม่ใช่เรื่องแปลอะไรดังนั้นคุณผู้ชายควรจะมองย้อนกลับไปดูแลพฤติกรรมของตอนเองด้วยก็น่าจะดีไม่น้อยเลย

ข้อที่ห้าอยากรู้ความเคลื่อนไหว บางทีคุณผู้หญิงก็ไม่ได้อยากจะเช็คอะไรนักหรอกแต่อยากจะรู้แค่ว่าความเคลื่อนไหวของคุณนั้นเป็นยังไงบ้างวันนี้คุยกับใครหากไม่ได้มีปัญหาอะไรก็ให้คิดว่าเป็นการทำให้เธอสบายใจละกัน

 

Leave a Reply