เซ็กส์ ควรจะเป็นกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ที่เปี่ยมไปด้วยความสุขและความทรงจำดี ๆ เมื่อมันจบลง แต่ก็ไม่ใช่ทุกครั้งไปที่การเย็ดกันจะมีแต่ความสุขเสมอ ซึ่งก็มีปัจจัยมาจากหลายสิ่งของทั้งสองฝ่าย จึงเป็นเรื่องที่ควรจะถูกแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพื่อป้องกันไม่ให้คุณไม่มีความสุขกับเซ็กส์ จนนำไปสู่ปัญหาระหว่างคุณกับคู่รักเอาได้ ซึ่งแบบนั้นย่อมไม่ดีแน่ ๆ จริงมั้ยล่ะ อย่างที่บอกไปว่าสาเหตุของเซ็กส์ที่ไม่มีความสุขนั้นมีหลายอย่าง วันนี้เราจึงจะพาไปดูพร้อม ๆ กันเลยว่ามันมีอะไรบ้าง
สาเหตุแรกที่ทำให้ความต้องการทางเพศลดลงเลยคือการใส่เสื้อผ้ารัด ๆ จนเกินพอดีโดยเฉพาะในสาว ๆ เนื่องจากมีดาราสาวฮอลลีวูดคนหนึ่งออกมาบอกว่าเธอต้องแต่งตัวเป็นสาวย้อนยุคที่ใส่คอร์เซ็ตหรือชุดชั้นในโบราณอยู่บ่อย ๆ ซึ่งมันรัดลำตัวจนเกินพอดีจนทำให้เธอหมดอารมณ์ทางเพศไปเลย ทำให้ผู้หญิงมักเรียกมันว่าตัวทำให้เซ็กส์อ่อนแอ ยังดีที่สาวไทยไม่จำเป็นต้องใส่อะไรแบบนี้ แต่ก็ควรต้องระวังการใส่ชุดชั้นในรัดติ้วเอาไว้ด้วยนะ เพราะมันก็เป็นสาเหตุให้อารมณ์ทางเพศลดลงได้เช่นกัน
ต่อมาคือเรื่องของการปฏิเสธ ซึ่งการปฏิเสธบางอย่างระหว่างเย็ดกันนั้นมีโอกาสที่ทำให้เซ็กส์ดับกลางคัน อย่างกันที่ฝ่ายชายกำลังเล้าโลมและเริ่มเข้าใกล้น้องสาว แต่ฝ่ายหญิงกลับเอามือมายั้งไว้และบ่ายเบี่ยงให้ไปสนใจที่อื่น ถึงจะเป็นสิ่งเล็กน้อยแต่มันก็สามารถจุดประกายไฟแห่งความไม่พอใจเล็ก ๆ ในใจอีกฝ่ายได้ ดังนั้นเพื่อไม่ให้การเย็ดกันต้องสะดุดกลางทาง สาว ๆ ก็ควรบอกเขาไปเลยนะว่าต้องการอะไรแบบไหน เขาจะได้จัดให้ถูก
แอลกอฮอล์เองก็มีส่วนในการทำให้เรือรักล่มก่อนถึงฝั่งได้เหมือนกันนะ เป็นความเชื่อกันมานานว่าการดื่มแอลกอฮอล์จะทำให้มีความกล้ามากขึ้นก่อนเย็ดกัน ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องผิดเนื่องมาจากว่าความยับยั้งชั่งใจจะลดลงเมื่อดื่มแอลกอฮอล์เข้าไป แต่มันก็มีผลกระทบตามมาเสมอโดยเฉพาะในผู้ชาย ซึ่งเจ้าหนูของคุณมีโอกาสที่จะหดตัวกลางคันเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ จึงต้องระมัดระวังในเรื่องการดื่มก่อนมีเซ็กส์เสียหน่อย
สุดท้ายนี้นอกจากสิ่งที่เราบอกไปแล้ว อีกสาเหตุหนึ่งนั้นก็มาจากตัวสาว ๆ เองที่ไม่รู้ ว่าจุดไหนบนร่างกายของตัวเองบ้างที่สามารถถูกกระตุ้นให้เกิดความสุขได้ ผู้หญิงบางคนไม่เคยแม้แต่จะช่วยตัวเองด้วยซ้ำ จึงไม่แปลกเลยที่พวกเธอจะไม่รู้เกี่ยวกับร่างกายตนเองเลย จึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องรู้วิธีสร้างความสุขให้กับตัวเอง เพื่อสร้างเซ็กส์ที่ดีได้นั่นเองจ้า

Leave a Reply