เริ่มด้วยจากฉันมีเพื่อนคนหนึ่ง เราเคยเห็นหน้าค่าตากันเมื่อตอน ม.ต้น เขาไม่ใช่ผู้ชายหน้าตาดีเลยค่ะ เขาและเพื่อน ๆ มักจะแซวเวลาฉันเดินผ่าน แต่ฉันไม่ได้สนใจนะคะ ออกจะรำคาญซะด้วยซ้ำ แต่เมื่อจบ ม.3 เราก็แยกย้ายกันไปคนละทิศคนละทาง ฉันไม่เคยสนใจเลยว่าเขาไปเรียนอยู่ที่ไหน เป็นอย่างไรบ้าง จนกระทั่งฉันจบ ปวส. และนั่นแหละค่ะ เราไปเจอกันในแอป ๆ หนึ่ง เขาทักมาคุยและถามไถ่ว่าเราเป็นอย่างไรบ้าง ส่วนตัวเขาเองสอบติดนักเรียนนายสิบตำรวจ ดูดีขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ เราก็คุยกันมาสักพัก จนวันหนึ่งเขาก็ทักมาปกติ และชวนไปหาอะไรอร่อย ๆ กินกันหลังจากเลิกงาน
หลังจากเลิกงานเรามาเจอกันเป็นเวลาประมาณสองทุ่มค่ะ เขาใช้รถเก๋งสีดำมารับฉัน และในระหว่างทางนั้นเราได้พูดคุยสารทุกข์สุขดิบต่าง ๆ นานา จนได้รู้ว่าเขาเพิ่งเลิกกับแฟนไป คุยจนทุกอย่างเงียบสงัด เรายังไม่มีแพลนว่าจะไปทานอาหารที่ไหนกัน เมื่อความเงียบเข้ามาครอบคลุม พร้อมกับมือหยาบ ๆ ของเขาค่อย ๆ ล้วงเข้ามาในกระโปรงทำงานของเรา จนพระทั่งถึงหี ด้วยความที่ยัง งง อยู่ สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ก็เลยไม่ได้ขัดขืนอะไร ยอมรับเลยค่ะว่าเราเองก็ไม่ได้เย็ดกับใครมานานแล้วเหมือนกัน พอโดนนิ้วเขี่ยเม็ดแตดเข้าหน่อยก็ทำเอาร้องเสียงหลงเลยเหมือนกันนะคะ เขาค่อย ๆ เขี่ยและเน้นตรงเม็ดแตดและเขาก็บอกว่า หีของฉันแฉะมากแล้ว เงี่ยนแล้วใช่ไหม ฉันไม่กล้าตอบอะไรออกไป เพราะหีของฉันมันคงตอบแทนปากฉันไปหมดแล้วล่ะ จากนั้นเขาค่อย ๆ ใช้นิ้วแหย่เข้าไปในหีของฉัน เจ็บมากเลยล่ะค่ะ ฉันสะดุ้งเมื่อเขากระแทกนิ้วแรงเข้าไปอีก และเขายังพูดขึ้นอีกว่า “ไม่ได้เย็ดมานานแล้วใช่ไหม หีฟิตเชียว” ฉันเขินไปหมด ยอมรับเลยว่าตอนนั้นฉันเงี่ยนมาก ๆ และอยากจะจับควยของเขายัดเข้าหีของฉันซะเต็มแก่แล้ว และเมื่อขับรถไปสักพัก เขาก็เลี้ยวรถเข้าโรงแรม ฉันรู้แล้วว่ายังไงซะ คืนนี้ฉันต้องเสร็จนายสิบตำรวจคนนี้แน่นอน
และเมื่อจอดรถเสร็จสรรพ เขาก็จูงมือฉันเข้าไปข้างในห้อง ล็อคประตูเรียบร้อย จากนั้นเขาค่อย ๆ เข้ามาจูบพร้อมกับมือทั้งสองข้ามขยำนมฉันอย่างเมามัน จูบของเขามันช่างเร่าร้อน แต่ก็ผสมความนิ่มนวลบอกไม่ถูก หลังจากนั้นเขาค่อย ๆ ถอดเสื้อผ้าฉันออกทีละชิ้น ฉันไม่สามารถปฏิเสธได้เลย เพราะหีของฉันมันแฉะเต็มที จากนั้นเขาก็ดันตัวฉันนอนลงบนเตียง จับขาของฉันแหกให้กว้าง จากนั้นก้มลงเลียหีของฉัน มันเสียวมากเลยค่ะ ลงลิ้นเลียได้สักพักเขาก็เงยหน้าขึ้นมามองฉันพร้อมกับบอกว่า “น้ำเงี่ยนของเธออร่อยดีนะ” จากนั้นฉันลุกขึ้นผลักเขานอนลงบนเตียงบ้าง ยังไม่ทันได้จับ ควยของเขาแข็งมาก ตุงจนฉันห้ามใจไม่ให้เอามือเข้าไปจับไม่ได้ โอ้พระเจ้า! มันใหญ่มากจริง ๆ ฉันไม่เคยเจอลำควยที่มันใหญ่เท่าลำควยของนายสิบตำรวจคนนี้มาก่อนเลย หีฉันจะฉีกมั้ยเนี่ย.. ฉันแอบคิดในใจ แต่แล้วฉันก็ทำการถอดกางเกงออก และใช้ปากของฉันอมลำควยนั้น รูดขึ้นรูดลง เน้นจุดที่เขาเสียว จนเขาครางออกมาและบอกว่า “เสียวจังเลยค่ะ” จากนั้นฉันค่อย ๆ ยัดลำควยเข้าไปในลำคอจนมิด มันคับคอมากเลยล่ะค่ะ แต่ก็ทำให้เขาเสียวมาก ๆ เหมือนกันจนทนไม่ไหวต้องดึงหัวฉันขึ้นมา เพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่า เรามาเริ่มเย็ดกันเถอะ จากนั้นเขาก็ผลักฉันนอนลงเตียงอีกครั้ง และถามว่า “ไม่ใส่ถุงได้ไหม” ฉันไม่พูดอะไร และไม่รีรอ เขาบอกว่า “แตกนอกให้นะ” จากนั้นเขาก็ยัดลำควยดุ้นใหญ่เข้ามาในหีของฉัน ฉันสะดุ้งโหยงเพราะมันเจ็บมาก และดูเหมือนเขาจะชอบใจ ดันเข้ามาอีกลึก ๆ ฉันแอ่นหีรับพร้อมกับพูดว่า “ควยใหญ่จัง” จากนั้นเขาก็บรรเลงเลยค่ะ เย็ดจนฉันแสบหี ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันดีมากจริง ๆ และตอนใกล้จะแตก เขาเร่งจังหวะการเย็ดให้ถี่ขึ้นอีก ฉันครางเสียงดัง มันช่างเร่าร้อนจริง ๆ เลยนะคะ เขาแตกบนหีของฉัน หลังจากนั้นเราก็นอนคุยกันต่อ มือของเขาก็ยังเขี่ยเม็ดแตดของฉันไปเรื่อย ๆ จนทำให้ฉันเสียวจนทนแทบไม่ไหว ฉันเลยเอามือลงไปจับควยของเขาและชักให้เบา ๆ เขากระซิบข้างหูฉันเบา ๆ ว่า “อมให้หน่อยสิคะ” ฉันก็ก้มลงไปอมควยของเขา ยิ่งมีน้ำเงี่ยน ยิ่งอร่อยเข้าไปอีกค่ะ จนกระทั่งแตกคาปาก และฉันก็กลืนน้ำของนายสิบตำรวจคนนั้นไป รสชาติดีใช้ได้เลยล่ะค่ะ เราทั้งสองนอนหมดแรงกันอยู่สักพัก เรากอดกันเหมือนเป็นการขอบคุณกันและกัน จากนั้นเขาก็กลับมาส่งฉันที่เก่า นายสิบตำรวจคนนี้ก็เย็ดดุเหมือนกันจนทำเอาฉันลืมไม่ลงเลยล่ะค่ะ

Leave a Reply