สาว ๆ อวบอ้วนหลาย ๆ คนมักจะเครียดและเป็นกังวลในการที่จะเลือกซื้อ หรือเลือกใส่เสื้อผ้าแต่ละทีใช่ไหมคะ ไม่รู้ว่าจะใส่ยังไงแบบไหนดี กังวลเกี่ยวกับรูปร่างของตัวเอง ไม่มีความมั่นใจ เพราะใคร ๆ ก็อยากมีหุ่นสวยดูดีเหมือนดาราตอนที่ดูหนังโป้ทั้งนั้นล่ะค่ะ แต่ที่ทุกวันนี้สาว ๆ อวบอ้วนไม่ค่อยมั่นใจ ไม่กล้าที่จะแต่งตัว ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะสิ่งแวดล้อมด้วยล่ะค่ะ บางคนเห็นสาวอวบอ้วนแต่งตัวก็เที่ยวไปมองพวกเขาด้วยสายตาที่ไม่ค่อยดีนัก พวกคุณรู้ไหมคะว่าคุณกำลังลำลายความมั่นใจของสาว ๆ เหล่านั้น บางทีพวกเขาอาจจะไม่ได้อยากมีหุ่นสุดเซ็กซี่เหมือนนางเอกตอนที่ดูหนังโป้ก็ได้นะคะ เพราะการลดน้ำหนักนั้นทำได้ไม่ง่ายเลยล่ะค่ะ หุ่นแบบนางเอกตอนที่ดูหนังโป้จึงไม่ใช่ความฝันของผู้หญิงทุกคน แต่เอาล่ะค่ะ วันนี้ดิฉันมีเทคนิคและเคล็ดลับในการเลือกซื้อ เลือกใส่เสื้อผ้าสำหรับสาวอวบอ้วนมาฝากกันค่ะ เพื่อเสริมความมั่นใจให้สาว ๆ มากยิ่งขึ้น แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ “การเริ่มและความกล้า” เริ่มที่จะแต่งตัว กล้าที่จะสวมใส่เสื้อผ้าที่ตัวเองชอบ มีความมั่นใจในตัวเองเถอะค่ะ งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าวันนี้ดิฉันมีเคล็ดลับดี ๆ อะไรมาฝากสาว ๆ อวบอ้วนกันบ้างนะ
1. เลือกใส่เสื้อผ้าสีเข้ม เสื้อผ้าสีเข้ม ๆ ถือเป็นสีถูกโฉลกของสาว ๆ อวบอ้วนเลยล่ะค่ะ เพราะสีเข้ม ๆ จะช่วยเราพลางรูปร่างของเราหรือส่วนเกิน เรียกง่าย ๆ ว่าเจ้าพุงน้อย ๆ ของเรานั่นเองค่ะ ช่วยให้เราดูตัวเล็กลง ดังนั้นสีเสื้อผ้าที่สาว ๆ ควรมีติดตู้ไว้นั่นก็คือ สีดำ สีเทา สีกรมหรือสีน้ำเงินเข้ม รับรองว่าจะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ต้องดูดีแน่นอนเลยล่ะค่ะ
2. ใส่เสื้อผ้าที่พอดีตัว ไม่ให้รัดจนเกินไปและไม่หลวมจนเกินไป สาว ๆ ไม่ควรใส่เสื้อผ้าที่รัดติ้ว เพราะมันจะทำให้เห็นสัดส่วนรูปร่างเราชัดเกินไป พุงน้อย ๆ ของเราก็จะออกมาโลดแล่น หรือใส่เสื้อผ้าที่หลวมจนโคล่งเกินไป เพราะมันจะทำให้คุณสาว ๆ ดูตัวใหญ่มากเกินไป ดังนั้นใส่เสื้อผ้าที่พอดีตัวจะดูสวยที่สุดค่ะ
3. ใส่เสื้อลายขวางแนวตั้ง การใส่เสื้อลายทางแนวตั้งนั้นจะทำให้สาว ๆ ดูมีหุ่นที่เพรียวขึ้นได้และจะช่วยดึงดูดสายตาคนให้มองลายทางที่เสื้อของเราแทนที่จะไปโฟกัสกับหุ่นอวบ ๆ ของเรา แต่ข้อระวังก็คือ สาว ๆ อวบอ้วนควรหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าลายทางแนวนอนด้วยนะคะ เพราะมันจะทำให้สาว ๆ ดูตัวใหญ่และทุกอย่างมันจะดูกว้างขึ้นหมด
4. เสื้อคอวีช่วยคุณได้ อีกเทคนิคหนึ่งสำหรับสาวอวบอ้วนเลยก็คือ การสวมใส่เสื้อคอวีนั่นเองค่ะ เพราะมันจะทำให้สาว ๆ ดูคอยาวมากยิ่งขึ้น ไม่ทำให้คนมองรู้สึกอึดอัด

Leave a Reply