ปัญหาขาหนีบดำนั้นส่งผลกระทบต่อความมั่นใจของผู้หญิงอย่างเราเป็นอย่างมากโดยสาเหตุหลักๆนั้นเกิดจากการเสียดสีเวลาที่เราเดินทำให้บริเวณนั้นมีสีผิวดำคล้ำซึ่งส่วนใหญ่มักจะพบในคนอ้วนดูเหมือนว่ามันจะเป็นปกติใช่ไหมล่ะเพราะมันแค่เกิดมาจากการเสียดสีแต่เราก็ควรให้ความสำคัญแก่มันเพราะนอกจากที่มันจะดูสกปรกแล้วยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตเช่นการที่เราจะใส่ชุดว่ายน้ำเดือนสวยๆที่ทะเลก็ทำไม่ได้ และก็ยังเป็นการยากที่สามีจะทำออรัลด้วยปากให้ เพราะถ้าขาหนีบเราดำบางทีเขาก็อาจจะคิดว่ามันสกปรก หรือตามหนังโป้ไทย เราก็ยังชอบดูที่ขาหนีบไม่ดำเลยใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาเผยเคล็ดลับที่ทำให้ขาหนีบของเรานั้นมีสีที่กระจ่างใสขึ้นสำหรับผู้ที่มีขาหนีบดํา จะมีวิธีใดบ้างไปดูกัน
วิธีแรกที่จะดูง่ายแต่ไม่ง่ายๆก็คือการลดความอ้วน
ซึ่งถ้าเรารู้ว่าสาเหตุหลักๆของการที่ขาหนีบเราดำมันเกิดจากการเสียดสีระหว่างที่เราเดินให้เราลองลดความอ้วนดูซึ่งการลดความอ้วนนี้จะเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะทำให้ต้นขาทั้งสองข้างของเรานั้นมีขนาดลดลงและเวลาเดินก็จะทำให้เกิดการเสียดสีน้อยลงซึ่งวิธีนี้จะเป็นวิธีการหยุดความดำคล้ำและลดการเสียดสีเรื่อยๆ
ต่อมาคือการเปลี่ยนกางเกงในใหม่
ในปัจจุบันนั้นเราใส่กางเกงในแบบไม่มีขาซึ่งบางครั้งมันอาจจะสะดวกและทำให้เราไม่อึดอัดแต่การเสียดสีระหว่างต้นขาของเรานั้นยังเหมือนเดิมเพราะฉะนั้นลองหันมาใส่กางเกงในแบบมีขาหรือกางเกงในกระชับสัดส่วนที่มีขาหรือกางเกงสเตย์ลองหามาใส่ดูเพื่อลดการเสียดสีบริเวณขาหนีบของเรา
ต่อมาจะเป็นการสครับด้วยมะขามเปียกโดยวิธีการคือการนำเอามะขามเปียกมาคั้นเป็นน้ำแล้วพอกทิ้งไว้บริเวณขาหนีบของเราประมาณ 15-20 นาทีแล้วล้างออกซึ่งวิธีนี้จะทำให้บริเวณขาหนีบของเราดูกระจ่างใสขึ้นวิธีนี้อาจจะทำทุกวันหรืออาทิตย์ละ 3-4 ครั้งลองทำตามนี้สักเดือนนึงก็จะเห็นผล แต่ต้องอาศัยความมีวินัยของเราในการสครับเป็นประจำด้วย
ต่อมาคือการนำเบกกิ้งโซดามาผสมกับโยเกิร์ต
วิธีนี้คือการนำเบกกิ้งโซดาผสมกับโยเกิร์ตในอัตราส่วนที่เท่าๆกันแล้วนำมาพอกทิ้งไว้ประมาณ 15 ถึง 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด วิธีนี้อาจทำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์และถ้ามีแผลหรือมีรอยกางเกงในกัด บริเวณขาหนีบไม่ควรทำเพราะว่าจะทำให้แสบมากเพราะว่าเบกกิ้งโซดาจะไปกัดจะทำให้แสบ
เห็นไหมล่ะว่าการดูแลผิวบริเวณขาหนีบนั้นไม่ได้ยากอย่างคิดคิดเลย แต่ต้องอาศัยความมีวินัยในการดูแลอย่างสม่ำเสมอ ทริปเล็กๆคือการทาโลชั่นบำรุงผิวบริเวณขาหนีบเป็นประจำทุกวัน เพียงเท่านี้ เราก็จะมีขาหนีบที่ขาว สวย หนุ่มๆก็จะบอกว่าน่าลิ้มลอง จะใส่อะไรก็ทำให้มีความมั่นใจอีกด้วย

Leave a Reply